Tẩy Trắng Răng Laser Whitening

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng được các chuyên gia răng miệng trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn, giúp đánh bật ố vàng – tự tin trắng sáng, mang lại nụ cười tự tin trắng sáng.

tay-trang-rang

Ai Phù Hợp Để Tẩy Trắng Răng Laser Whitening?

Sự tích hợp đồng thời của các bước sóng laser dạng chùm mang năng lượng hoạt hóa cực mạnh với thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ nên có thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau.

 icon-1 Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm
 number-2-blue-icon-3 Răng bị nhiễm màu kháng sinh
 icon3 Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

 

Tại Sao Lựa Chọn CN Tẩy Trắng Răng Laser Whitening?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, Laser Whitening đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ, và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng đẹp rạng rỡ hơn.

 number-1-icon-31

Hàm răng ngọc trai sáng bóng sau 1h

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sau 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ. Kết quả sau khi hoàn thành quá trình tẩy trắng chỉ 20’ là một hàm răng trắng bóng như ngọc trai mà bất cứ ai cũng mơ ước.

 number-2-filled-256

Hiệu quả tẩy trắng răng dài lâu vượt bậc

Đối với những phương pháp thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng trung bình từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

 icon-3

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối

Thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Laser Whitening khi đưa vào sử dụng không cho thấy có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào. Nồng độ cho phép của thuốc được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, và được ADA bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014.

 images

Bảo vệ mô & men răng, làm răng chắc khỏe

Đặc biệt, thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng.Tác động liên tục và ổn định của các bước sóng giúp kích thích khả năng hấp thụ fluor trong thuốc tẩy trăng để tự bù men một cách tự nhiên nhất. Quá trình bồi đắp này vẫn tiếp diễn cả sau khi ngừng tác động laser giúp răng chắc khỏe dài lâu.Vượt qua hàng ngàn thử nghiệm y khoa, Laser Whitening được chứng nhận là có tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng. Laser Whitening được kiểm soát ngưỡng năng lượng laser ở mức an toàn, vừa hoạt hóa thuốc vừa làm săn chắc mô răng.

Quy Trình Tẩy Trắng răng tại Nha Khoa Nguyễn Du

quy-trinh-tay-trang-rang

Taị sao nên tẩy trắng răng tại Nha Khoa Nguyễn Du?

tai-sao-chon-nha-khoa-nguyen-du

Bạn thấy bài viết hữu ích !